Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

Quy trình luộc gà với tủ nấu cơm

Bạn đã biết cách luộc gà với tủ nấu cơm? Luộc trong bao lâu để gà chín đều thơm ngon? Cùng milanplaza khám phá những bí quyết tuyệt vời này.
Ngoài chức năng chính là nấu cơm thì tủ nấu cơm còn khiến người dùng ngạc nhiên với khả năng hấp chín thực phẩm như: cá, thịt, nấu xôi, hấp bánh,… Sau đây milan sẽ chia sẻ với bạn cách luộc gà bằng tủ nấu cơm đơn giản, tiện lợi, trọn vị thơm ngon

Gà hấp với tủ nấu cơm

Nguyên liệu:
Gà ( số lương phụ thuộc nhu cầu sử dụng cũng như dung tích tủ)
Hành lá
Gừng
Lá chanh hoặc rau răm.
Các loại gia vị như: muối, hạt nêm, chanh, bột tiêu
Quy trình thực hiện:
Làm sạch gà, rửa với muối, để cho khô nước
Gừng cắt lát mỏng, cần khoảng 3 – 4 lát gừng cho mỗi con
Chẻ đôi hành
Rải đều gừng và hành lên gà, cho vào khay hấp đóng tủ lại
Bật đường cung cấp nước, đường cung cấp nguyên liệu ( khởi động tủ nấu cơm gas hoặc tủ nấu cơm điện ).


Đợi khoảng 10 phút thì dừng lại
Chuẩn bị một nồi nước đá và thả gà vào để đảm bảo dộ dòn của da
Có thể chặt gà thành từng miếng hoặc xé ăn. Để ngon hơn, bạn nên thưởng thức gà cùng bột canh với lá chanh và một ít ớt cắt sợi.
Nhanh gọn, thơm ngon với món gà luộc bằng tủ nấu cơm. Không quá khó để tạo nên món ngon trọn vị cho thực đơn nhà hàng khi sở hữu sản phẩm hiện đại này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét