Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Cấu tạo bên trong của tủ nấu cơm 12 khay !

Tủ nấu cơm 12 khay là dòng tủ bán khá chạy trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chiếc tu nau com này trước khi mua. Vậy tủ nấu cơm 12 khay có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào?
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp thực hiện nhanh chóng công việc nấu cơm  của mình cho một số lượng lớn người, nhưng băn khoăn không biết tìm cho mình một thiết bị nào đáp ứng được tốt nhất - Đây là giải pháp cho bạn…Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay



Đặc tính Kỹ thuật:
 Kích thước của tủ nấu cơm điện công nghiệp : 750x615x1400 mm
- Điện áp : 380V
- Công suất : 12kW
- Áp lực vào : 0.02 Mpa
- Số khay : 12
- Phạm vi sử dụng : 300 suất ăn
- Chức năng chủ yếu
 - Lượng gạo : 42kg /40 phút
- Lượng mỳ : 45kg/30 phút
- Sản phẩm thịt : 45kg / 8 phút
- Vỏ bằng  Inox 201.
- Lớp cách nhiệt cao cấp chống nóng và giữ nhiệt.
- Van xả áp đồng đảm bảo an toàn.
- Van cấp nước tự động cao cấp.
- Bánh xe vận chuyển dễ dàng và bền bỉ.
- Van xả đáy cao cấp
- Zoăng cách tu nau com cao cấp chống thoát nhiệt



Quy trình hoạt động tu nau com cong nghiep 12 khay:
-Gạo, bánh, hoặc thức ăn sau khi qua sơ chế được đưa vào từng khay của tủ nấu cơm công nghiệp. Mỗi khay có thể chứa từ 2 đến 5 kg gạo, 4 – 8 kg bánh, và 6 – 10 kg thịt.  Sau khi đã chuẩn bị xong, đưa các khay vào tủ theo các rãnh đỡ và đóng cửa tủ bằng các then cài. Cấp nhiệt để nấu cơm. Tủ được thiết kế để có thể vận hành tự động hoặc thủ công.
-Sản phẩm tủ cơm giúp nhà cung cấp tiết kiệm được một lượng lớn thời gian. Cụ thể thời gian nấu chỉ từ 30 đến 90 phút, tùy vào loại thức ăn chế biến. Với năng lượng tỏa ra đều và có thể tăng chỉnh nhiệt độ dễ dàng, giúp thức ăn chín đều và thơm ngon nhất.
-Sản phẩm được kiểm định gắt gao về chất lượng từ các chuyên gia hàng đầu. Những khách hàng đã từng sử dụng quy dịch vụ đều rất hài lòng về sản phẩm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét