Phần tay cầm tủ nấu cơm được làm bằng chất liệu gì? cơ chế hoạt động ra sao? công dụng chính là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Công dụng
Giúp việc mở cửa tủ được dễ dàng hơn khi nấu và khi lấy cơm ra. Phần tay cầm của tủ nấu cơm có tác dụng trong việc khóa lại cánh tủ giúp bên trong hoàn toàn cách biệt với ngoài. Khi tủ hoạt động nhiệt nóng trong tủ được bảo đảm, lưu giữ để đủ nhiệt làm chín cơm. Đồng thời lượng nhiệt này không bị thoát ra ngoài, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Tay cầm càng linh hoạt thì hoạt động đóng mở cửa tủ diễn ra các nhẹ nhàng, dễ dàng
Cơ chế hoạt động
Rất dễ dàng và tiện dụng. Nhà sản xuất đã thiết kề tay cầm được gắn theo chiều khóa ngang. Khi mở hay đóng tủ bạn chỉ cầm nằm tay vào phần cao su, vận hành theo chiều kim đồng hồ trong vòng 45 độ, tủ có thể được mở một cách nhanh chóng và cực nhẹ nhàng.
Tay cầm tủ cơm thiết kế như thế nào ?
Chất liệu
Để đảm bảo độ bền vững và hiệu quả cách nhiệt tốt, có thể mở đóng linh hoạt, tay cầm của tủ nấu cơm được lựa chọn khá kĩ lưỡng về chất liệu. Phía trong- lõi của tay cầm được làm bằng inox bền vững, cách điện và cách nhiệt tốt. Phần lỗi này được làm dày dặn và gắn chặt vào phía trong của cánh tủ tạo thành một khối liên kết bền vững. Bọc ngoài của lõi inox chính là cao su chất lượng cao, dày đẹp, độ đàn hồi tốt. Phần cao su này góp phần nâng cao cho việc cách nhiệt, cách điện đồng thời tạo sự êm ái khi đóng/ mở cửa tủ. Chất liệu này rất tốt khiến cho trong suốt tuổi đời hoạt động bạn hầu như không cần lo lắng phải thay sửa
Sử dụng an toàn
Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn chỉ nên vận hành phần tay cầm khi bắt đầu nấu cơm và khi cơm đã chín, van xả đã xả hết áp lực hơi nóng. Tránh mở tay cầm thường xuyên khiến tủ cơm bị mất hơi khi nấu làm cơm không chín đều. Khi đang hoạt động nếu bất ngờ bạn khởi động tay cầm cũng khiến cho áp lực hơi nóng gây bỏng.
Đến với Docongnghiep, Hotline 0962 710 059 chắc chắn bạn sẽ sử dụng tủ nấu cơm an toàn với bộ phận tay cầm vững chãi.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét