Để tránh thất thoát nhiệt, bạn nên đặt nguyên thực phẩm trong khay tủ nấu cơm công nghiệp khi chưa dùng đến. Không nên mở cửa tủ quá nhiều lần để tránh việc ảnh hưởng đến lượng nhiệt. Bên cạnh đó, bạn nên để riêng từng loại thực phẩm vào mỗi khay, không nên đặt chung, tránh cho việc thức ăn bị biến mùi, biến hương.
Tủ nấu cơm công nghiệp 8 khay
Bạn có biết:
Nhiều bếp ăn trường học lựa chọn tủ nấu cơm
Bất kể là bạn đang sử dụng tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm gas thì đều cần vệ sinh tủ nấu cơm thường xuyên, nhất là các khay tủ- nơi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Bạn có thể sử dụng nước bình thường hay nước rửa chuyên dụng để vệ sinh tủ và khay tủ nấu cơm. Rửa xong, cần đảm bảo lau khô, thấm sạch nước trước khi đặt lại khay vào tủ, đảm bảo hương vị thực phẩm thơm ngon cho những lần dùng sau.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét